Buildeey
  • About

Khỏe 247 là website được độc giả khắp cả nước tin cậy

Mặc dù mới xây dựng được tròn 5 năm nhưng Khỏe 247 đã nhanh chóng vươn lên là một trong những trang web uy tín hàng đầu và được độc giả khắp cả nước tin cậy, ủng hộ. 

Website Khỏe 247

Khỏe 247 là website về lĩnh vực gì, ra đời như thế nào?

Ở thời đại nào cũng vậy, truyền thông y tế luôn đóng vai trò quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến ➥➥➥ suc khoe cộng đồng.

Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, vấn đề truyền thông y tế đã trở nên vô cùng dễ dàng. Người dân có thể tiếp cận được tin tức y tế mới nhất một cách nhanh chóng.

Chính vì cạnh tranh về tốc độ đăng tải nên mạng xã hội đã xuất hiện không ít nguồn tin thiếu xác thực, lợi dụng tính “hot” của thông tin để thu hút sự quan tâm của nhiều người nhằm mục đích xấu.

Đứng trước thực trạng này, năm 2019, các dược sĩ đã cùng nhau xây dựng lên website Khỏe 247 với mục đích truyền tải thông tin chính xác, khoa học về lĩnh vực y tế. Từ đó góp phần đẩy lùi những nguồn tin “độc hại”, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Website có 4 chuyên mục trọng tâm, đó là Dược phẩm, Bệnh học, Bản tin sức khỏe và Sống khỏe.

Đội ngũ quản lý và vận hành website đều là các dược sĩ tốt nghiệp đại học, có vốn hiểu biết sâu rộng và giàu kinh nghiệm.

Tiêu biểu như dược sĩ tốt nghiệp đại học Dược Hà Nội Lê Linh - Cố vấn chuyên môn của website khoe 247 ◀◀◀ tại đây!!!

Tại sao Khỏe 247 được độc giả khắp cả nước tin cậy?

Thành lập đầu năm 2019, tính đến nay website Khỏe 247 mới chỉ đi vào hoạt động được tròn 5 năm.

Nhưng theo thống kê, Khỏe 247 đã thu hút được lượng truy cập rất lớn và đạt được mức độ tin cậy cao trong lòng độc giả.

Khỏe 247 được độc giả tin cậy

Khi đi sâu tìm hiểu về trang thông tin này, bạn có thể dễ dàng nhận thấy lý do tại sao Khỏe 247 lại được đông đảo người đọc yêu mến đến vậy.

Thứ nhất, kiến thức mà đội ngũ dược sĩ Khỏe 247 cung cấp không chỉ chính xác, khoa học, dễ hiểu mà còn có chiều sâu, mang lại giá trị cho độc giả.

Khỏe 247 nằm trong số ít website có đội ngũ quản trị, biên tập viên 100% là các dược sĩ và mọi khâu biên tập, kiểm duyệt bài viết đều được tiến hành một cách tỉ mỉ, chặt chẽ.

Thứ hai, đội ngũ Khỏe 247 luôn tận tâm, tận tình giải đáp mọi thắc mắc, sẵn sàng tư vấn sức khỏe miễn phí cho độc giả. Từ đó giúp họ hiểu rõ các vấn đề ➜➜➜ sức khỏe phụ nữ, phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời,...

Thứ ba, Khỏe 247 luôn theo dõi các bước tiến công nghệ để kịp thời ứng dụng phát triển trang web, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người đọc.

Thứ tư, Khỏe 247 tạo ra một không gian trực tuyến uy tín, nơi độc giả có thể yên tâm tìm hiểu kiến thức, thoải mái chia sẻ vấn đề của bản thân và nhận lời khuyên đúng đắn từ phía chuyên gia.

Với những ưu điểm này, chắc hẳn website Khỏe 247 sẽ phát triển mạnh mẽ và mang lại lợi ích cho cộng đồng nhiều hơn nữa trong tương lai.

Find More Design & Decoration Services.